fbpx

Bùi Xuân Vàng hôn gậy ‘Kiên Sành Điệu’ tặng sau khi giành chức vô địch pool 9 bi VĐQG 2023

Trong trận chung kết pool 9 bi VĐQG 2023, Bùi Xuân Vàng đã gặp nhiều khó khăn trước Ngọc Lệ và tưởng như có lúc cô đã nhận thất bại. Nhưng ở tình huống bản lề, cô đã tận dụng cơ hội vàng mà đối thủ bỏ lỡ để giành chiến thắng, qua đó ấn định tỷ số 7-5 trước Ngọc Lệ để bước lên đỉnh vinh quang. Sau trận đấu, nữ cơ thủ này đã dành ít phút trả lời truyền thông.

Bùi Xuân Vàng hôn gậy Đặng Thành Kiên tặng sau khi giành chức vô địch pool 9 bi VĐQG 2023 - Ảnh 1
Bùi Xuân Vàng đã chia sẻ nhiều điều trong buổi phỏng vấn sau chức vô địch

Trước câu hỏi chị có cảm nghĩ gì về chức vô địch lần này, nhà tân vô địch Bùi Xuân Vàng chia sẻ: “Chức vô địch này rất có ý nghĩa. Năm nay, một phần tôi cũng gặp nhiều may mắn. Mỗi lần tham gia các giải đấu, tôi đều đặt mục tiêu cao. Vậy nên khi vô địch tôi cảm thấy rất vui”.

Trong khoảnh khắc vô địch, Bùi Xuân Vàng đã hôn chiếc gậy của mình. Khi được đề nghị chia sẻ về hành động đáng nhớ này, cô cho biết: “Chiếc gậy này đã đồng hành với tôi và làm nên những điều bất ngờ tại các giải thế giới.

Link xem trực tiếp giải Billiards VĐQG 2023 ngày 15/6: Xem Xuân Vàng, Thế Kiên trổ tài - Ảnh 1
Xuân Vàng muốn cảm ơn cây gậy đã đồng hành cùng cô đến vinh quang

Nhưng tại Việt Nam, tôi vẫn chưa làm được (vô địch). Thế nên năm nay, tôi rất quyết tâm và đó là hành động tôi muốn cảm ơn cây gậy đã đồng hành cùng tôi, đưa tôi đến thành công. Đây chính là cây gậy mà anh Đặng Thành Kiên tài trợ cho tôi. Nó đã đi cùng tôi được hơn 1 năm”.

Sau chức vô địch pool 9 bi giải VĐQG 2023, Bùi Xuân Vàng sẽ hướng đến những sự kiện khác rất quan trọng. Cô chia sẻ rằng ưu tiên của mình sẽ là giải vô địch châu Á và cả Indoor Games Asia 2023 (vào tháng 11).

Tại chuyên mục Tin Tức Bida của Bida Top, bạn có thể đọc được những bài viết về cách chơi bida hiệu quả, các kỹ thuật đánh bida, cũng như những thông tin mới nhất về giải đấu bida trong nước và quốc tế.

Các bạn chưa biết chơi bida có thể đến với lớp học bida vỡ lòng dành cho người chưa biết cầm cơ do HLV Seven Nin hướng dẫn với không khí vui tươi và thoải mái sẽ giúp bạn nhanh chóng làm quen và thành thạo với bộ môn này.

Source link

Rate this post