fbpx

Quốc Hoàng có golden break, Thành Kiên xuống nhánh thua tại US Open pool 9 bi 2022


Cụ thể, Quốc Hoàng có chiến thắng 9-3 trước tay cơ trẻ Yip Kin Ling (Leo Yip) đến từ Hồng Kông Trung Quốc. Sau khi để đối thủ dẫn ván đầu, Quốc Hoàng thắng liên 6 ván thông để dẫn lại 6-1, trước khi kết thúc trận đấu với tỷ số 9-3.

Quốc Hoàng có golden break, Thành Kiên xuống nhánh thua tại US Open pool 9 bi 2022 - Ảnh 1
Dương Quốc Hoàng có phong độ ấn tượng tại US Open pool 9 bi 2022 – Ảnh BTC

Trong chuỗi 6 ván thắng thông của mình, Quốc Hoàng đề pa và dọn bàn 3 lần. Đến lần thứ tư, anh đưa bi số 9 xuống lỗ ngay ở pha đề pa, giành golden break. Đây là điều khá khó bởi hiện nay, các cơ thủ phải đề pa trong breakbox, vốn được coi là sẽ khó khăn hơn so với đề pa trong khu vực ‘bếp’.

Trong khi đó, Đặng Thành Kiên không thể vượt qua tay cơ người Canada gốc Philippines Alex Pagulayan. Vận động viên người Việt Nam thua với tỷ số 6-9 trước nhà vô địch SEA GAmes 2005.

Trước đó, Dương Quốc Hoàng không gặp khó khăn nào để thắng Michael Toohig 9-2 ở vòng 1. Đối thủ người Mỹ ghi điểm ngay những ván đầu, nhưng ‘Hoàng Sao’ cho thấy trình độ vượt trội khi thắng dễ ở những ván sau và cho đối thủ rất ít cơ hội để lật ngược tình thế.

Còn Đặng Thành Kiên gặp vận động viên đến từ nước chủ nhà Samuel Henderson ở vòng 1. Anh nhanh chóng dẫn 2-0 rồi 4-1. Với thể thức chạm 9, Samuel Henderson có nhiều cơ hội để trở lại ván đấu, nhưng Thành Kiên đã thi đấu tốt để kết thúc trận với tỷ số 9-3.

Ngày 11/10, Quốc Hoàng và Thành Kiên tạm nghỉ. Nguyễn Phúc Long và Tô Ngọc Phương sẽ thi đấu.Source link

Rate this post