fbpx

Quốc Nguyện Tỏa Sáng, HanaPay Vô Địch PBA Team League: Hành Trình Chiến Thắng Đầy Bất Ngờ

HANA PAY vs SK DIRECT – BO7

24.01 – 14:00 | HanaPay 4-3 SK Direct

24.01 – 19:30 | HanaPay 2-4 SK Direct

25.01 – 14:00 | HanaPay 4-3 SK Direct

25.01 – 19:30 | HanaPay 0-4 SK Direct

26.01 – 14:00 | HanaPay 2-4 SK Direct

26.01 – 19:30 | HanaPay 4-1 SK Direct

27.01 – 18:30 | HanaPay 4-1 SK Direct

Chung kết PBA Team League đã diễn ra như một bức tranh kịch tính, và ngôi sao lọt vào tâm điểm chú ý không ai khác ngoài Quốc Nguyện – cầu thủ nổi tiếng của đội HanaPay. Đêm chung kết, Quốc Nguyện đã tỏa sáng với những màn biểu diễn xuất sắc, góp phần lớn vào chiến thắng ấn tượng của đội nhà.

Quốc Nguyện tỏa sáng, HanaPay vô địch PBA Team League - Ảnh 2
Quốc Nguyện tỏa sáng, HanaPay vô địch PBA Team League – Ảnh PBA

Sau 6 trận đấu căng thẳng và những kết quả hòa 3-3, HanaPay và Direct đã bước vào trận “chung kết” quyết định. Quốc Nguyện được đặt vào ván 3 trong đội hình mới, một quyết định đầy táo bạo của đội quản lý HanaPay. Trong khi đó, Đình Nại vẫn giữ vị trí của mình ở ván 7 cho SK Direct.

Tại ván đôi nam, Quốc Nguyện và đồng đội Shin Jung Ju gặp khó khăn khi bị cặp đôi Leppens và Dong Koong của đội Direct dẫn trước. Tuy nhiên, Quốc Nguyện đã thể hiện tinh thần võ đài, giúp đội nhà ngược dòng và giành chiến thắng 11-10, một trận đấu căng thẳng và kịch tính.

Ván đôi nữ tiếp theo, Kang Ji Eun và Orie Hida đã làm nên điều kỳ diệu khi đánh bại đối thủ với tỷ số 9-2, đưa HanaPay dẫn trước 2-0. Quốc Nguyện tiếp tục lên sân trong ván 3 để đối đầu với Leppens, và anh đã không phụ lòng khi giành chiến thắng 15-12, đánh bại chủ lực của đội Direct.

Quốc Nguyện tỏa sáng, HanaPay vô địch PBA Team League - Ảnh 1

Cả đội HanaPay tiếp tục thể hiện đẳng cấp của mình khi Coklu và Sakai đánh bại đối thủ ở ván đôi nam với tỷ số 9-3. Với chiến thắng ấn tượng của Coklu ở ván đơn nam thứ 5, HanaPay chính thức đăng quang với tỷ số 4-2.

Bida Top – nơi tập luyện bida chuyên nghiệp và thỏa mãn đam mê của các tay cơ. Với đội ngũ huấn luyện viên bida giàu kinh nghiệm, Lớp học bida tại CLB Bida Top sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng đánh bida và rèn luyện sự kiên nhẫn, tập trung và sự kiểm soát tốt hơn.

Tại chuyên mục Tin Tức Bida của Bida Top, bạn có thể đọc được những bài viết về cách chơi bida hiệu quả, các kỹ thuật đánh bida, cũng như những thông tin mới nhất về giải đấu bida trong nước và quốc tế.

CLB Bida Top trên Google Maps

Rate this post