fbpx

Quốc Nguyện và 1QPay đi tiếp sau trận bán kết vất vả trước Heroes

14h00: Heroes 4-2 1QPay

20h00: 1QPay 4-3 Heroes 

Trận bán kết playoff PBA Team League 2022/23 diễn ra với 2 đội là 1QPay, nhà vô địch lượt đi và Heroes, á quân của lượt đi.

Do có thứ hạng cao hơn, 1QPay có lợi thế thắng 1 trận trước đối thủ.

Như vậy, Quốc Nguyện và các đồng đội chỉ cần thắng trận 14h00 là đi tiếp. Nếu thua trận này, họ còn cơ hội ở trận đấu thứ hai, diễn ra lúc 20h00.

Quốc Nguyện và 1QPay đi tiếp sau trận bán kết vất vả trước Heroes - Ảnh 1
Quốc Nguyện là một trong những trụ cột của 1QPay – Ảnh PBA

Nguyễn Quốc Nguyện được đội trưởng Kim Beyoung Ho coi là ‘ngôi sao’ của đội trong trận 1, khi điền tên anh vào trận đôi nam đầu tiên và trận đơn nam quan trọng nhất (15 điểm).

Quốc Nguyện xuất sắc thắng cả 2 ván này. Ở ván đôi nam, cơ thủ Việt Nam ‘cướp ánh đèn sân khấu’ của đội trưởng khi đi series 7 để giúp đội nhà thắng 11-4 chỉ sau 3 lượt cơ. Tới ván 3, anh thắng Kim In Gwon với tỷ số sát sao 15-14.

Tuy nhiên, đó là tất cả những gì mà đội 1QPay làm được ở trận đầu tiên. Phong độ kém cỏi của ngôi sao nữ Kim Ga Young và cơ thủ Hy Lạp Filippos Kasidokostas khiến đội này thua trận với tỷ số 2-4.

Sang trận thứ hai, đội trưởng Kim Beyoung Ho thay đổi cách sắp xếp thứ tự thi đấu.

Kasidokostas được đánh ván đầu cùng đội trưởng và anh giành chiến thắng. Ở ván đôi nữ, Kim Ga Yong và Kim Jin Ah tiếp tục để thua.

Ở ván 3 quan trọng, Kasidokostas để thua Kim In Gwon với tỷ số 6-15, nhưng cặp đôi nam nữ Shin Jung Ju và Kim Jin Ah sau đó làm tốt nhiệm vụ của mình.

Dù Quốc Nguyện không thắng được Yim Sung Kuyn thì cuối cùng, Kim Ga Yong và Shin Jung Ju tỏa sáng ở 2 ván đơn cuối cùng, mang về chiến thắng nghẹt thở cho 1QPay.

Vào ngày 18/2, 1QPay sẽ đánh trận chung kết playoff, gặp Angels. Lần này, đến lượt 1QPay bất lợi khi nhận trước 1 ván thua. Đội thắng trong cặp này sẽ gặp Phoenix ở trận chung kết tổng.

Theo dõi website của CLB Bida Top để liên tục cập nhật Tin Tức Bida.

Source link

Rate this post