fbpx

Sanchez Ruiz, Kaci giành quyền vào chung kết giải Vô địch thế giới 10 bi 2023

Francisco Sanchez Ruiz 10 – 9 Ferdo Gorst

Eklent Kaci 10-8 Joshua Filler 

Ở trận bán kết đầu tiên, Francisco Sanchez Ruiz và Ferdo Gorst cống hiến một trận đấu vô cùng hấp dẫn khi cả 2 so kè từng điểm số 1, thực hiện hàng loạt siêu phẩm mãn nhãn cho khán giả chiêm ngưỡng. Khi tỷ số là 9-9, Ferdo Gorst thực hiện 3 pha nhẩy bi mãn nhãn liên tiếp, nhưng rất đáng tiếc ở tình huống nhẩy bi thứ ba anh đã để bi cái rơi xuống lỗ. Francisco Sanchez Ruiz tận dụng cơ hội trời cho, giành chiến thắng với tỷ số 10-9. 

Sanchez Ruiz, Kaci giành quyền vào chung kết giải Vô địch thế giới 10 bi 2023 - Ảnh 2
Sanchez Ruiz vượt qua Gorst trong trận bán kết đầy căng thẳng

Tới trận bán kết thứ 2, Eklent Kaci và Joshua Filler cũng cống hiến cho khán giả một cuộc so tài hấp dẫn. Eklent Kaci càng thi đấu càng chắc chắn và gần như không phạm sai lầm nào, trong khi Joshua Filler có một số tình huống cân băng, nhẩy bi xuất sắc, nhưng cũng mắc 2 sai lầm để đối thủ tận dụng. Khi tỷ số là 9-8, Eklent Kaci trên đường dọn bàn phải đánh an toàn ở bi mục tiêu số 8, nhưng Filler không thể hóa giải hình bi khó, chấp nhận trận thua này.

Sanchez Ruiz, Kaci giành quyền vào chung kết giải Vô địch thế giới 10 bi 2023 - Ảnh 1
Kaci thể hiện được sự chắc chắn trong phong cách thi đấu

Đây là trận chung kết 10 bi thế giới thứ 2 của Eklent Kaci, sau lần đầu tiên năm 2021. Khi đó, cơ thủ Albania đã đăng quang nhờ chiến thắng 10-6 trước đối thủ người Nhật Bản Naoyuki Ōi. Còn Francisco Sanchez Ruiz có cơ hội để hoàn tất ‘cú ăn 4’ của mình. Trước đó, anh đã vô địch 9 bi thế giới 2023, vô địch 8 bi thế giới 2022 và vô địch World Cup of Pool 2022. 

Trong khi đó, Ferdo Gorst và Joshua Filler chưa từng vào chung kết giải vô địch 10 bi thế giới. Dù vậy, cơ hội cho cả 2 vẫn còn rất nhiều, khi cơ thủ người Nga mới 23 tuổi, trong khi cơ thủ người Đức cũng mới ở tuổi 26.

Predator Pro Billiard Series và Box Sports đạt thỏa thuận sở hữu bản quyền truyền thông và phát sóng nhiều năm, độc quyền trên lãnh thổ Việt Nam, bắt đầu từ mùa giải 2023.

Quý khán giả có thể xem trực tiếp các giải đấu trên các nền tảng sau của Box Sports

https://www.facebook.com/billiardproseries

https://www.youtube.com/@BilliardPoolVN/

Ngoài ra, quý độc giả có thể theo dõi thông tin, hình ảnh mới nhất của các cơ thủ Việt Nam trên iThethao.vn 

Source link

Rate this post