fbpx

Tạ Văn Linh thua trắng 0-8 ở vòng 1 giải Vô địch thế giới 10 bi 2023

Tạ Văn Linh 0-8 Thorsten Hohmann 

Gặp đối thủ từng 3 lần vô địch thế giới, Tạ Văn Linh không có nhiều cơ hội. Anh thi đấu với phong độ không tốt, lại thường xuyên phải vào bàn trong thế bị ‘bắt đui’ hoặc buộc phải ‘chạy đạn’.

Sẵn với tâm lý không tốt kéo dài, cơ thủ Việt Nam không đưa ra được những phương án chính xác, cuối cùng chấp nhận để thua với tỷ số 0-8.

Tạ Văn Linh thua trắng 0-8 ở vòng 1 giải Vô địch thế giới 10 bi 2023 - Ảnh 3
Tạ Văn Linh thua trắng 0-8 ở vòng 1 giải Vô địch thế giới 10 bi 2023

Đây là lần đầu tiên Tạ Văn Linh sang Mỹ thi đấu trong sự nghiệp. Trước đây, anh chỉ tham gia các giải đấu trong nước và một số nước lân cận như Singapore, Trung Quốc.

Áp lực lớn của việc lần đầu thi đấu ở một giải mang tầm cỡ thế giới khiến Linh không có phong độ tốt.

Ngoài ra, anh còn gặp rất nhiều khó khăn trong việc xin visa, di chuyển tới nhà thi đấu do chuyến bay bị hủy. Cơ thủ người Tuyên Quang chỉ có mặt ở Las Vegas 10 phút trước khi trận đấu diễn ra.

Tạ Văn Linh là nhà vô địch 10 bi quốc gia 2022. Anh là người đầu tiên chấm dứt sự thống trị của Dương Quốc Hoàng ở nội dung này (vô địch 3 năm liên tiếp 2019, 2020 và 2021).

Ở trong nước ‘Linh Tuyên Quang’ được đánh giá có kỹ năng cao, đặc biệt là khả năng phá 10 bi rất tốt.

Tạ Văn Linh thua trắng 0-8 ở vòng 1 giải Vô địch thế giới 10 bi 2023 - Ảnh 1Thorsten Hohmann là đối thủ khó nhằn đối với ‘Linh TQ’

Với việc để thua ở vòng 1, Tạ Văn Linh sẽ xuống nhánh thua, gặp Chang Yu Lung (Đài Loan). Trận này diễn ra lúc 00h00 ngày 2/3 và sẽ là cơ hội cuối cho cả  2 tay cơ tại giải đấu.

Hãy theo dõi tin tức bida tại CLB Bida Top để cập nhật những thông tin mới nhất về môn thể thao yêu thích của bạn. Với nhiều bài viết hấp dẫn và chuyên sâu về các giải đấu, các tay cơ hàng đầu, các kỹ năng và chiến thuật, bạn sẽ luôn được cập nhật những thông tin quan trọng và thú vị nhất. Ngoài ra, website của CLB Bida Top còn cung cấp nhiều video, hình ảnh và thông tin thú vị khác để giúp bạn hiểu sâu hơn về môn thể thao này. Đừng bỏ lỡ cơ hội để trở thành một fan bida đích thực, hãy đăng ký theo dõi tin tức bida tại CLB Bida Top ngay hôm nay!

Source link

Rate this post