fbpx

10 cơ thủ Việt Nam đi tiếp ở vòng loại 2 World Cup carom TPHCM 2023

10 cơ thủ Việt Nam gồm Trần Đức Minh, Nguyễn Đắc Lực, Ngô Lê Duy, Nguyễn Hoàn Tất, Nguyễn Trương Minh Trọng, Phạm Quốc Thích, Nguyễn Đình Quốc, Đào Văn Ly, Lê Thành Tiến và Đinh Quang Hải giành vé đi tiếp vào vòng loại 3 (PQ). 

Đào Văn Ly đăng quang thuyết phục Tour 1 giải billiard carom 3 băng HBSF Cup 2023 - Ảnh 2

Cao Phan Triết Luận là cái tên đáng tiếc bị loại ở vòng này. Anh nằm cùng bảng với Phạm Quốc Thích và 1 cơ thủ Hàn Quốc. Cuối cùng, Triết Luận thua cuộc dù được đánh giá cao hơn. Trần Mạnh Hùng cũng thất bại trong bảng đấu có 2 cơ thủ Hàn Quốc, và Oh Sung Kyu là người chiến thắng cuối cùng.

Ngoài 10 cơ thủ Việt Nam, có 6 cơ thủ khác vượt qua vòng PPQ, gồm 3 cơ thủ Hàn Quốc, còn lại là các cơ thủ Nhật Bản, Italia và Hà Lan. 16 cơ thủ này sẽ lọt vào vòng PQ sẽ diễn ra ngày 24/5.

Giống như 2 vòng trước, 16 cơ thủ bước tiếp sẽ được phân vào 16 bảng có 32 cơ thủ khác chờ sẵn. Ở vòng PQ có 2 cơ thủ Việt Nam chờ sẵn, là Đỗ Nguyễn Tung Hậu và Nguyễn Thành Thật.

Từ vòng PQ bắt đầu xuất hiện một số cơ thủ mạnh và quen thuộc như Jose Soares, Ryuuji Umeda, Robinson Morales, Turgay Orak… Đây là những VĐV hiện đang nằm trong top 30 thế giới và sẵn sàng cạnh tranh cho chức vô địch.

World Cup carom TPHCM diễn ra tại TPHCM từ ngày 22/5 tới ngày 28/5. Đây là giải World Cup thứ hai được tổ chức trong năm 2023, sau Las Vegas World Cup. Trước đó, các cơ thủ đã không được dự World Cup Thổ Nhĩ Kỳ vì lý do bất khả kháng. 

 

Source link

Rate this post