fbpx

Anh Tuấn, Đức Thiện, Văn Linh vô địch giải Việt Nam Pool Team Challengers Cup trước thềm SEA Games 32

Ba cơ thủ dự SEA Games 32 là Nguyễn Anh Tuấn, Lường Đức Thiện, Tạ Văn Linh hợp với Nguyễn Hoàng Phong, Đỗ Hoàng Quân trở thành đội đỏ tham dự giải Việt Nam Pool Team Challengers Cup 2023 với mục tiêu ‘thử tay’ trước thềm giải đấu quan trọng sẽ diễn ra ở Campuchia. Cả 3 đều cho thấy được khả năng của mình chỉ ít ngày trước khi lên đường tới nước bạn.

Anh Tuấn, Đức Thiện, Văn Linh vô địch giải Việt Nam Pool Team Challengers Cup trước thềm SEA Games 32 - Ảnh 4
Đức Thiện, Anh Tuấn, Văn Linh (2-3-4 từ trái sang) cùng 2 đồng đội vô địch giải Việt Nam Pool Team Challengers Cup 2023

Theo đó, đội đỏ của Nguyễn Anh Tuấn, Lường Đức Thiện, Tạ Văn Linh giành chiến thắng trước đội xanh với tỷ số 11-5. Đối thủ của nhóm này là đội xanh, mang tên ‘kẻ thách thức’ gồm rất nhiều cơ thủ giỏi, như Đỗ Thế Kiên, Phạm Phương Nam, Bùi Trường An, Đặng Thành Kiên và Nguyễn Văn Đăng. Thế nhưng, đội đỏ hoàn toàn áp đảo trong 2 ngày thi đấu tại Hà Nội.

Chỉ trong ngày thi đấu đầu tiên, đội đỏ đã thắng 4-1 trong session 1 và 4-1 ở session 2, qua đó dẫn trước 8-2 vào cuối ngày. Dù có chút hụt hơi ở trong ngày thi đấu thứ hai, đội đỏ vẫn giành chiến thắng chung cuộc 11-5 với trận ‘chung kết’ diễn ra vô cùng kịch tính và mãn nhãn.

Anh Tuấn, Đức Thiện, Văn Linh vô địch giải Việt Nam Pool Team Challengers Cup trước thềm SEA Games 32 - Ảnh 5
Anh Tuấn thắng 6/7 trận đấu của mình

Trong giải này, Nguyễn Anh Tuấn thắng 6/7 trận đấu anh góp mặt, trong khi Văn Linh thắng 4/5 trận, Đức Thiện thắng 3/5 trận. Trong ngày thi đấu thứ 2, đội trưởng ‘Tkon’ giành 2 chiến thắng vô cùng kịch tính và quan trọng trước Đặng Thành Kiên và Đỗ Thế Kiên để đưa đội đỏ về đích với chiến thắng.

Với việc lên ngôi vô địch, đội đỏ nhận 50 triệu đồng, trong khi đối thủ nhận 25 triệu đồng. Trận Văn Linh gặp Trường An được bầu chọn là trận đấu hay nhất giải (giải thưởng 5 triệu đồng). Các cơ thủ cũng nhận được lời chúc của ban tổ chức, người hâm mộ trước ngày lên đường dự SEA Games 32.

Source link

Rate this post