fbpx

Anh Tuấn, Duy Kiên cùng thắng ở lượt trận mở màn Maldives Open Pool 2023

Lượt trận khai mạc (vòng 1) diễn ra vào lúc 12h00 trưa ngày 22/4. Ở bảng đấu của mình, Nguyễn Anh Tuấn chạm trán Hassan Shafraz, tay cơ số 1 của nước chủ nhà Maldives ở giải lần này. Đây là đối thủ mà nước chủ nhà rất kỳ vọng vào việc anh có thể lên ngôi, đặc biệt là nhờ kinh nghiệm thi đấu quốc tế dày đặc.

Anh Tuấn, Duy Kiên cùng thắng ở lượt trận mở màn Maldives Open Pool 2023 - Ảnh 2
Anh Tuấn thắng ở trận mở màn Maldives Open Pool 2023 

Tuy nhiên, trong một ngày mà Nguyễn Anh Tuấn thi đấu đúng với phong độ của mình, cơ thủ người Việt Nam không khó để khuất phục đối thủ kỳ cựu. ‘Tkon’ liên tục dẫn sâu đối thủ trước khi giành chiến thắng với tỷ số 7-3. Shafraz gần như không có cơ hội nào để có thể gỡ lại trước cơ thủ Việt Nam, vốn thi đấu rất kín kẽ ở trận này.

Trong khi đó, Tất Duy Kiên vượt qua Abbas Saeed với tỷ số 7-5. Đây cũng là một cơ thủ đến từ nước chủ nhà, nhưng không được đánh giá cao bằng Shafraz, và chưa có nhiều tên tuổi trên thế giới. Dù vậy, việc Duy Kiên giành chiến thắng cũng là một sự khích lệ đối với tay cơ đến từ Việt Nam.

Ở vòng 1, những cơ thủ khét tiếng như Joshua Filler, Ko Pin Han, Thorsten Hohman đều có những chiến thắng thuyết phục. Tuy nhiên, nhà ĐKVĐ Las Vegas Open – Wiktor Zieliński lại để thua ngay trận đấu mở màn. Thậm chí anh đã bị tâm lí khi đánh trượt con bi 10 để kéo trận đấu lên Hill – Hill.

Tại giải đấu này, Dương Quốc Hoàng là tay cơ duy nhất của Việt Nam được xếp vào nhóm 16 cơ thủ hạt giống hàng đầu, bên cạnh những Joshua Filler, Carlos Biado, Ko Ping Chung, Wiktor, Zielinski… Do đó, anh sẽ gặp những đối thủ ít tên tuổi ở vòng 1.

Bida Top – nơi tập luyện bida chuyên nghiệp và thỏa mãn đam mê của các tay cơ. Với đội ngũ huấn luyện viên bida giàu kinh nghiệm, CLB Bida Top sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng đánh bida và rèn luyện sự kiên nhẫn, tập trung và sự kiểm soát tốt hơn.

Tại chuyên mục Tin Tức Bida của Bida Top, bạn có thể đọc được những bài viết về cách chơi bida hiệu quả, các kỹ thuật đánh bida, cũng như những thông tin mới nhất về giải đấu bida trong nước và quốc tế.

Source link

Rate this post