fbpx

Dương Quốc Hoàng được nhắm thay thế Fedor Gorst dự World Pool Master 2023

Cơ thủ của Việt Nam được xem là ứng viên nặng ký thay thế cho Fedor Gorst, cơ thủ người Nga. Fedor Gorst không xin được visa vào Anh nên ban tổ chức sẽ chọn người thay thế. Đây sẽ là một thiệt thòi lớn dành cho Gorst khi anh đang là một tên tuổi lớn ở làng pool 9 bi của thế giới.

Kết quả Billiards hôm nay ngày 19/9: Sanchez vô địch PRP Open, Gorst đánh bại Biado  - Ảnh 1
Gorst không thể nhập tịch vào nước Anh

Gorst được coi là một trong những tay cơ được kỳ vọng nhất World Pool Master 2023. Anh chỉ được đánh giá thấp hơn những Joshua Filler, Francisco Sanchez Ruiz, Mario He hay Shane Van Boening…

Sự kiện World Pool Master 2023 có tổng giá trị giải thưởng lên tới 125 ngàn USD và người chiến thắng chung cuộc có thể bỏ túi 40 ngàn USD. Giải đấu sắp diễn ra cũng gây chú ý khi nó đánh dấu sự trở lại của các tay cơ Trung Quốc sau 4 năm vắng bóng.

Trong khi đó với Dương Quốc Hoàng, nếu được mời tham dự, anh sẽ tiếp tục có cơ hội trổ tài sau thành công ở giải vô địch thế giới pool 9 bi ở Ba Lan.

Cơ thủ Dương Quốc Hoàng: Tôi không tin rằng mình có thể giành được chiến thắng trước Shane Van Boeing - Ảnh 6
Cơ thủ Dương Quốc Hoàng đang tiến bộ vượt bậc

Giải đấu đó, anh đã hạ gục nhiều tên tuổi của làng pool 9 bóng, đáng chú ý nhất là nhà vô địch 10 bi thế giới Wojciech Szewczyk. Chính Fedor Gorst sau đó đã cản bước tiến của tay cơ Việt Nam với chiến thắng 10-1 ở vòng 1/16.

Source link

Rate this post