fbpx

Dương Quốc Hoàng ngược dòng bất thành, dừng bước tại tứ kết Spanish Open Pool 2023

Sau khi vượt qua Sanjin Pehlivanovic với tỉ số thuyết phục 10-5 ở vòng 1/8 Spanish Open Pool 2023, Dương Quốc Hoàng chỉ có khoảng hơn 3 giờ nghỉ ngơi trước khi bước vào trận tứ kết gặp Marc Bijsterbosch. Cơ thủ người Hà Lan đang thể hiện phong độ cao và trước đó đã khiến một đại diện Việt Nam là Nguyễn Anh Tuấn dừng bước ngay từ vòng 1/32.

Dương Quốc Hoàng - Ảnh 1
Dương Quốc Hoàng để thua đầy đáng tiếc với tỉ số 9-10

Việc không có nhiều thời gian nghỉ ngơi cũng như thi đấu lệch múi giờ (trận đấu bắt đầu lúc quá nửa đêm theo giờ Việt Nam) khiến Dương Quốc Hoàng có khởi đầu không tốt. Trong khi đó, Marc Bijsterbosch lại tận dụng rất tốt cơ hội để liên tục lên điểm, nhanh chóng dẫn trước 4-0.

Mãi đến ván 5, Dương Quốc Hoàng mới có điểm số đầu tiên nhưng sau đó, Marc Bijsterbosch lại chiếm thế thượng phong, nâng tỉ số lên thành 6-1. Liên tiếp sau đó là những nỗ lực của Hoàng Sao để gỡ từng điểm một. Tuy nhiên, Marc Bijsterbosch vẫn cho thấy sự hiệu quả để vươn lên “chạm hill” với tỉ số 9-4.

Marc Bijsterbosch đã có cơ hội để kết thúc trận đấu sớm nhưng xử lý bi số 9 không thành công, tạo điều kiện để Dương Quốc Hoàng rút ngắn cách biệt xuống còn 5-9. Đến ván 15, Marc Bijsterbosch tiếp tục xử lý lỗi bi số 9 và Dương Quốc Hoàng lại chớp thời cơ rút ngắn tỉ số còn 6-9, sau đó là 7-9 rồi 8-9.

Ở ván 18, Marc Bijsterbosch một lần nữa không thể xử lý bi số 8 như ý, giúp Dương Quốc Hoàng gỡ hòa 9-9 và đưa trận đấu đến ván “hill-hill” quyết định. Đáng tiếc, tại ván đấu cuối cùng, Hoàng Sao không thành công trong pha ghép bi, để Marc Bijsterbosch sau đó có cơ hội dứt điểm. Chung cuộc, Dương Quốc Hoàng để thua đáng tiếc với tỉ số 9-10, qua đó dừng bước tại tứ kết Spanish Open Pool 2023.

Tại chuyên mục Tin Tức Bida của Bida Top, bạn có thể đọc được những bài viết về cách chơi bida hiệu quả, các kỹ thuật đánh bida, cũng như những thông tin mới nhất về giải đấu bida trong nước và quốc tế.

Các bạn chưa biết chơi bida có thể đến với lớp học bida vỡ lòng dành cho người chưa biết cầm cơ do HLV Seven Nin hướng dẫn với không khí vui tươi và thoải mái sẽ giúp bạn nhanh chóng làm quen và thành thạo với bộ môn này.

Source link

Rate this post