fbpx

Link xem trực tiếp Dương Quốc Hoàng vs Marc Bijsterbosch, 00h00 ngày 25/6

Trên đất Tây Ban Nha, Dương Quốc Hoàng đang trải qua hành trình đầy cảm xúc tại giải pool 9 bi Spanish Open Pool 2023. Cơ thủ 36 tuổi là đại diện cuối cùng của Việt Nam và đã xuất sắc có mặt tại tứ kết sau những chiến thắng cực kỳ thuyết phục.

Link xem trực tiếp Dương Quốc Hoàng vs Marc Bijsterbosch, 00h00 ngày 25/6 - Ảnh 1
Dương Quốc Hoàng sẽ chạm trán Marc Bijsterbosch lúc 00h00 ngày 25/6 (Ảnh: Matchroom)

Đối thủ của Dương Quốc Hoàng ở trận tứ kết lúc 00h00 là Marc Bijsterbosch. Cơ thủ người Hà Lan cũng đã có chiến thắng ấn tượng ở vòng 1/8 khi ngược dòng vượt qua Jani Uski. Đáng chú ý, Marc Bijsterbosch chính là người khiến Nguyễn Anh Tuấn “Tkon” phải dừng bước trước đó.

Khá thú vị là Dương Quốc Hoàng từng đánh bại một cơ thủ khác từng thắng Nguyễn Anh Tuấn ở Spanish Open Pool 2023 là Max Lechner. Bởi vậy, người hâm mộ đang rất chờ đợi vào một màn “báo thù” khác cho cơ thủ đồng hương của Hoàng sao.

Ở vòng 1/8, Dương Quốc Hoàng đã đánh bại đối thủ được đánh giá cao Sanjin Pehlivanovic với tỉ số thuyết phục 10-5. Anh dẫn 5-0 sau 5 ván đấu đầu tiên khi Sanjin Pehlivanovic có 2 lần không thể đưa bi mục tiêu số 6 xuống lỗ thành công.

Dù Sanjin Pehlivanovic cũng có những tình huống thể hiện đẳng cấp nhưng Dương Quốc Hoàng vẫn tỏ ra bản lĩnh và chính xác hơn. Khi tỉ số là 7-5, Dương Quốc Hoàng đã tận dụng triệt để sai lầm của đối thủ để có chuỗi lên điểm, dứt điểm trận đấu.

Tại chuyên mục Tin Tức Bida của Bida Top, bạn có thể đọc được những bài viết về cách chơi bida hiệu quả, các kỹ thuật đánh bida, cũng như những thông tin mới nhất về giải đấu bida trong nước và quốc tế.

Các bạn chưa biết chơi bida có thể đến với lớp học bida vỡ lòng dành cho người chưa biết cầm cơ do HLV Seven Nin hướng dẫn với không khí vui tươi và thoải mái sẽ giúp bạn nhanh chóng làm quen và thành thạo với bộ môn này.

Source link

Rate this post