fbpx

Lịch thi đấu Spanish Open Pool ngày 25/6: Chờ đón tân vương

Bán kết

17h30: Marc Bijsterbosch vs Pijus Labutis

20h00: Skyler Woodward vs Dang Jin Hu

Chung kết

0h30: ? vs ?

Vòng bán kết bắt đầu lúc 17h30. Trận chung kết bắt đầu lúc 0h00.

Lịch thi đấu Spanish Open Pool ngày 25/6: Chờ đón tân vương - Ảnh 1
Cơ thủ Marc Bijsterbosch – Ảnh Getty

Ở trận bán kết đầu tiên, Marc Bijsterbosch gặp Pijus Labutis. Marc Bijsterbosch là người đã loại cả Anh Tuấn và Quốc Hoàng. Trong đó, trận thắng Quốc Hoàng ở tứ kết rất kịch tính khi kết thúc với tỷ số 10-9. Pijus Labutis là cơ thủ người Lithuania thường xuyên thi đấu các giải quốc tế nhưng chưa có thành tích nổi bật.

Skyler Woodward vs Dang Jin Hu là trận bán kết thứ hai. Skyler Woodward tạo cú sốc lớn khi thắng Ko Pin Yi 10-0 ở tứ kết. Trong khi đó, Dang Jin Hu vượt qua Eklent Kaci 10-2. Cơ thủ Trung Quốc được đánh giá cao với màn trở lại sau 3 năm vắng bóng.

Spanish Open pool 2023 khởi tranh từ ngày 20/6 và diễn ra tới ngày 25/6. Giải này thuộc hệ thống pool do matchroom tổ chức và diễn ra. Vì khoảnh cách địa lý không quá xa các trận đấu của Spanish Open 2023 sẽ bắt đầu từ lúc 15h00 ngày 20/6. Cơ bản các trận đấu sẽ diễn ra từ chiều đến đêm, với khung giờ rộng hơn so với Ngoại hạng Anh.

Tại chuyên mục Tin Tức Bida của Bida Top, bạn có thể đọc được những bài viết về cách chơi bida hiệu quả, các kỹ thuật đánh bida, cũng như những thông tin mới nhất về giải đấu bida trong nước và quốc tế.

Các bạn chưa biết chơi bida có thể đến với lớp học bida vỡ lòng dành cho người chưa biết cầm cơ do HLV Seven Nin hướng dẫn với không khí vui tươi và thoải mái sẽ giúp bạn nhanh chóng làm quen và thành thạo với bộ môn này.

Source link

5/5 - (1 bình chọn)