fbpx

Hết vòng loại US Open pool 9 bi


Kết quả Billiards hôm nay ngày 13/10: Hết vòng loại US Open pool 9 bi - Ảnh 1

Kết quả Billiards hôm nay ngày 13/10: Hết vòng loại US Open pool 9 bi - Ảnh 2

Kết quả Billiards hôm nay ngày 13/10: Hết vòng loại US Open pool 9 bi - Ảnh 3

Kết quả Billiards hôm nay ngày 13/10: Hết vòng loại US Open pool 9 bi - Ảnh 4

Kết quả Billiards hôm nay ngày 13/10: Hết vòng loại US Open pool 9 bi - Ảnh 5
Tại ngày thứ ba US Open pool 9 bi 2022, Nguyễn Phúc Long có 1 thất bại, Đặng Thành Kiên thắng 2, thua 1. Hai cơ thủ này đã bị loại. Dương Quốc Hoàng thắng 1, thua 1 và đi tiếp.

Nguyễn Phúc Long để thua cơ thủ người Anh Imran Majid 5-8. Đây là đối thủ mạnh, từng góp mặt trong đội hình châu Âu dự Mosconi Cup.

Đặng Thành Kiên thắng ‘người băng’ Mika Immonen 8-4, thắng Kenny Donald 8-3 nhưng thua Sanjin Pehlivanovic 5-9 ở vòng loại cuối cùng.

Dương Quốc Hoàng thua Eklent Kaci 7-9 xong thắng Vincent Beaurivage 9-3 để đi tiếp. Anh là vận động viên Việt Nam duy nhất vượt qua vòng loại.

Ở nhánh thắng, Joven Bustamante vượt qua Carlo Biado, Alex Pagulayan cũng thắng Ralf Souquet. Jayson Shaw và Ko Pin-Yi cũng đi tiếp ở những trận đấu vô cùng hấp dẫn, gặp Robbie Capito và Johann Chua. Joshua Filler, Naoyuki Oi và Shane Van Boening, cùng nữ cơ thủ Hsieh Chia Chen.

Xuống nhánh thua, Albin Ouschan, Johann Chua, Imran Majid, Sanjin Pehlivanovic, Alex Kazakis đi tiếp, trong khi Darren Appleton, Robbie Capito, Masato Yoshioka đa bị loại.

Thể thức của giải là 9 bi. Thắng phá,  xếp cao, xếp phim, phá trong breakbox. Các trận đấu chạm 9, nhánh thua chạm 8. Từ vòng 16 chạm 10, bán kết chạm 11 và chung kết chạm 13. Từ vòng 16 bấm giờ 30 giây. Trước đó không bấm giờ.Source link

Rate this post