fbpx

Link xem trực tiếp bida Dương Quốc Hoàng vs Shane van Boening, 10h00 ngày 26/2

Thông tin trận Dương Quốc Hoàng vs Shane van Boening

Thời gian: 10h00 ngày 26/2

Địa điểm: Las Vegas, Nevada, Mỹ.

LINK XEM

Shane van Boening vs Dương Quốc Hoàng là trận đấu thuộc vòng tứ kết của giải năm nay. Từ thời điểm này, giải đấu sẽ bước vào loại trực tiếp. Luật đấu thay đổi khi set 3 sẽ đánh như bình thường, nhưng nếu hòa 3-3 sẽ đánh penalty.

Dương Quốc Hoàng vượt qua Ko Pin Yi, tái đấu Shane van Boening ở Alfa Las Vegas Open 2023 - Ảnh 1
Cơ thủ Dương Quốc Hoàng

Shane van Boening là cơ thủ người Mỹ, số 2 thế giới. Anh giành rất nhiều thành tích ấn tượng trong quá khứ như vô địch 9 bi thế giới năm 2022, 5 lần vô địch US Open và hàng loạt giải thưởng lớn nhỏ khác. Shane van Boening có thể coi là huyền thoại đương đại của billiards lỗ thế giới. 

Dương Quốc Hoàng có thể coi là vận động viên billiards pool số 1 Việt Nam hiện tại, dù thành tích trong nước của anh trong năm 2022 là không quá tốt. Cơ thủ này dừng bước ở tứ kết giải Vô địch quốc gia 2022 ở cả nội dung 9 bi và 10 bi. Tuy nhiên, ra thế giới, Dương Quốc Hoàng đã thi đấu xuất sắc, vừa lọt vào tứ kết giải Vô địch thế giới 9 bi 2023. 

Dương Quốc Hoàng vượt qua Ko Pin Yi, tái đấu Shane van Boening ở Alfa Las Vegas Open 2023 - Ảnh 4
Cơ thủ Shane van Boening 

Shane van Boening và Dương Quốc Hoàng đã gặp nhau 2 lần và Dương Quốc Hoàng thắng cả 2. Lần gần nhất, Quốc Hoàng thắng 11-10 ở giải Vô địch thế giới 9 bi 2023, nơi mà Shane van Boening đang là nhà đương kim vô địch.

Dương Quốc Hoàng đã thi đấu 6 trận tại giải này, thắng 5 và thua 1. Anh thua đáng tiếc Alex Kazakis ở trận đấu ngày 24/2 nhưng thắng 2 đối thủ Mỹ khác, sau đó vượt qua Roland Garcia và Ko Pin Yi. Shane van Boening đánh 6 trận và thắng 5, thua 1. Anh thua Chang Jung Lin nhưng thắng các cơ thủ khác.

Predator Pro Billiard Series và Box Sports đạt thỏa thuận sở hữu bản quyền truyền thông và phát sóng nhiều năm, độc quyền trên lãnh thổ Việt Nam, bắt đầu từ mùa giải 2023.

Quý khán giả có thể xem trực tiếp các giải đấu trên các nền tảng sau của Box Sports

https://www.facebook.com/billiardproseries

https://www.youtube.com/@BilliardPoolVN/

Ngoài ra, quý độc giả có thể theo dõi thông tin, hình ảnh mới nhất của các cơ thủ Việt Nam trên iThethao.vn 

Source link

Rate this post