fbpx

Xuân Vàng, Bích Trâm trở lại mạch thắng ở giải Alfa Las Vegas Open 2023

Bùi Xuân Vàng 2-1 Tamara Rademakers (3-4, 4-3, 4-3)

Nguyễn Bích Trâm 2-0 Julie Madlener (4-2, 4-1)

Huỳnh Thị Ngọc Huyền 1-2 Aleksandra Guleikova (0-4, 4-0, 2-4)

Rạng sáng 26/2 diễn ra các trận đấu của nhánh thua giải Alfa Las Vegas Open 2023 dành cho nữ. Cả 3 cơ thủ Việt Nam đều thua ở vòng 1 nên đều đánh sớm. 

Ở trận đấu của mình, Huỳnh Thị Ngọc Huyền đối đầu với cơ thủ Nga Aleksandra Guleikova. Cô không có phong độ tốt nên để thua 0-4 khá chóng vánh trong set 1. Dù vậy, nữ cơ thủ sinh năm 1982 sau đó giành chiến thắng ấn tượng 4-0 trong set 2. Tới loạt đấu súng, Ngọc Huyền không lạnh lùng bằng đối thủ, qua đó thua 2-4 khá đáng tiếc.

Xuân Vàng, Bích Trâm trở lại mạch thắng ở giải Alfa Las Vegas Open 2023 - Ảnh 1
Nữ cơ thủ Bích Trâm

Trong khi đó, Nguyễn Bích Trâm dễ dàng hạ đối thủ chủ nhà Julie Madlener với tỷ số 4-2, 4-1. Nhà vô địch 9 bi nữ Việt Nam 2022 có màn đấu ‘hủy diệt’ với những pha điều cơ chính xác và không mắc nhiều sai lầm trong cách thi đấu. 

Bùi Xuân Vàng là cơ thủ gặp nhiều khó khăn nhất khi đã gặp huyền thoại Allison Fisher ở vòng 1 và sau đó đối đầu với cơ thủ khá có tiếng người Hà Lan Tamara Rademakers ở vòng 2. Sau khi để thua đáng tiếc 3-4 ở set 1, cô ngược dòng ấn tượng 4-3 ở set 2. Tới loạt penalty vô cùng căng thẳng, Xuân Vàng đã có thể giành chiến thắng với tỷ số 4-3, qua đó giành vé đi tiếp.

Bùi Xuân Vàng giành hạng 3 giải pool 9 bi vô địch châu Á 2022 - Ảnh 1
Nữ cơ thủ Bùi Xuân Vàng – Ảnh FBNV

Ở vòng sau, Nguyễn Bích Trâm sẽ gặp Joann Mason-Parker, cơ thủ Mỹ vừa thua ứng viên số 1 Jasmin Ouschan (vợ Albin Ouschan). Còn Bùi Xuân Vàng tiếp tục gặp một cơ thủ nổi tiếng, Alara Ghaffari người Thổ Nhĩ Kỳ. Thần đồng sinh năm 2005 này thắng Pia Fillier (vợ Joshua Filler) ở vòng 1 nhưng thua Kelly Fisher ở nhánh thắng.

Predator Pro Billiard Series và Box Sports đạt thỏa thuận sở hữu bản quyền truyền thông và phát sóng nhiều năm, độc quyền trên lãnh thổ Việt Nam, bắt đầu từ mùa giải 2023.

Quý khán giả có thể xem trực tiếp các giải đấu trên các nền tảng sau của Box Sports

https://www.facebook.com/billiardproseries

https://www.youtube.com/@BilliardPoolVN/

Ngoài ra, quý độc giả có thể theo dõi thông tin, hình ảnh mới nhất của các cơ thủ Việt Nam trên iThethao.vn 

Source link

Rate this post