fbpx

Link xem trực tiếp bida Nguyễn Anh Tuấn vs Alan Rolon Rosado, 1h30 ngày 23/2

Thông tin trận Nguyễn Anh Tuấn vs Alan Rolon Rosado

Thời gian: 1h30 ngày 23/2

Địa điểm: Las Vegas, Nevada, Mỹ. 

LINK XEM

Nguyễn Anh Tuấn vs Alan Rolon Rosado sẽ là trận đấu tiếp theo có sự góp mặt của các cơ thủ Việt Nam ở giải Alfa Las Vegas Open 2023. Đây là trận đấu diễn ra giữa 2 cơ thủ có lý lịch khá tương đồng. 

Link xem trực tiếp bida Nguyễn Anh Tuấn vs Alan Rolon Rosado, 1h30 ngày 23/2 - Ảnh 1
Cơ thủ Alan Rolon Rosado – Ảnh Kozoom

Alan Rolon Rosado là cơ thủ kỳ cựu người Puerto Rico, từng có thành tích ấn tượng trong quá khứ. Anh là cơ thủ mạnh nhất vùng lãnh thổ này và có tiếng tăm ở các giải đấu diễn ra ở Mỹ. Dù chưa có danh hiệu lớn nhưng Alan Rolon Rosado thường lên tiến sâu, từng vào tới vòng 1/16 US Open 2021.

Nguyễn Anh Tuấn là cơ thủ nhiều năm kinh nghiệm của Việt Nam, sở hữu thành tích ấn tượng trong nước và quốc tế. Gần nhất, Nguyễn Anh Tuấn vô địch 9 bi quốc gia năm 2022 và có huy chương vàng tại Đại hội thể thao toàn quốc. Cơ thủ có biệt danh là ‘Tkon Nguyễn’ là nhà vô địch quốc gia lên ngôi nhiều nhất, với 7 lần vô địch ở các nội dung pool.

Link xem trực tiếp billiard Nguyễn Anh Tuấn vs Tất Duy Kiên, 13h00 ngày 24/9 - Ảnh 1
Cơ thủ Nguyễn Anh Tuấn

Dù sở hữu kỹ năng tốt, Nguyễn Anh Tuấn bất ngờ vắng mặt trong khoảng 2 năm vì lý do cá nhân. Khi trở lại, anh theo đuổi phong cách chơi hoa mỹ. Dù vậy, cơ thủ này vẫn luôn thi đấu nghiêm túc và có được kết quả tốt. 

Bắt đầu từ cuối năm 2022, Nguyễn Anh Tuấn xin visa Mỹ để tham dự nhiều giải đấu lớn. Dù lỡ US Open 2022, ‘Tkon’ vẫn kịp tham dự giải Ohio mở rộng, giải Vô địch thế giới 9 bi 2023 vừa qua tại Ba Lan và sẽ tiếp tục tham dự giải Vô địch thế giới 10 bi tại Mỹ, ngay sau giải Las Vegas. 

Source link

Rate this post