fbpx

Lường Đức Thiện đi tiếp tại UK Open sau trận đấu ngoạn mục ở nhánh thua

Ở trận đấu thuộc vòng 2 nhánh thua, liên tục để đối thủ người Đức Andre Wansner dẫn trước. Tuy nhiên, anh giữ khoảng cách vừa đủ với đối thủ để sẵn sàng vượt lên bất cứ lúc nào. Dù Wansner chạm ‘hill’ trước, cơ thủ quê Bắc Kạn vẫn có thể thắng với tỷ số 8-7, qua đó bước vào vòng 3 nhánh thua. 

Lường Đức Thiện đi tiếp sau trận đấu căng thẳng ở nhánh thua - Ảnh 1
Cơ thủ Lường Đức Thiện vất vả vượt qua đối thủ người Đức – Ảnh matchroom

Tại vòng 3, Lường Đức Thiện sẽ gặp cơ thủ người Saudi Arabia Abdullah Alshammari. Đây không phải là đối thủ được đánh giá quá cao và Đức Thiện sẽ có cơ hội để lọt vào vòng cuối của nhánh thua. 

‘Thiện Lương’ là cơ thủ Việt Nam duy nhất thi đấu vào ngày 31/5. Hai VĐV khác là Dương Quốc Hoàng và Nguyễn Anh Tuấn đang giữ thành tích toàn thắng trong ngày 30/5, do đó phải tới 1/6 mới thi đấu tiếp. Đối thủ của ‘Hoàng Sao’ là Thorsten Hohmann, một cơ thủ có tiếng người Đức, từng vô địch 9 bi thế giới 2 lần vào các năm 2003 và 2013.

Trong khi đó, đối thủ của Nguyễn Anh Tuấn là ngôi sao Joshua Filler (Đức). Filler hiện nằm trong số những VĐV billiards pool xuất sắc nhất thời điểm này, đã từng vô địch 9 bi thế giới năm 2018 và chính là nhà đương kim vô địch của giải. Cơ hội cho ‘Tkon’ trả lại món nợ tại Maldives Open 2023 là không nhiều. 

Các trận đấu kể trên sẽ diễn ra trong ngày 1/6. Cả 3 còn cơ hội để tiếp tục thi đấu 1 trận nữa vào đêm muộn của ngày, nếu có kết quả tốt ở các trận đấu của mình.

Source link

Rate this post