fbpx

Quốc Hoàng, Anh Tuấn khởi đầu thuận lợi ở UK Open pool 2023, Đức Thiện xuống nhánh thua

Vòng 1

Nguyễn Anh Tuấn 9 – 2 James Oyangoren

Dương Quốc Hoàng 9 – 2 Mehedi Hassan

Lường Đức Thiện 9 – 5 Rico Diks

Vòng 2 

Nguyễn Anh Tuấn 9 – 8 Juan Carlos Expósito

Dương Quốc Hoàng 9 – 4 Chris Cowie

Lường Đức Thiện 1 – 9 James Aranas

Ở vòng 1, các cơ thủ Việt Nam không gặp nhiều đối thủ danh tiếng. Với việc mở rộng đăng ký lên tới 256 cơ thủ tham dự từ vòng ngoài, UK Open đón nhiều VĐV địa phương, phong trào tham gia dự giải.

Quốc Hoàng, Anh Tuấn khởi đầu thuận lợi ở UK Open pool 2023, Đức Thiện xuống nhánh thua - Ảnh 2
Quốc Hoàng khởi đầu thuận lợi ở UK Open pool 2023 – Ảnh matchroom

Dương Quốc Hoàng là người mở màn cho các cơ thủ Việt Nam khi gặp Mehedi Hassan (Bangladesh). Trước một đối thủ không được đánh giá quá cao, Hoàng ‘sao’ chủ động trong cả trận đấu và liên tiếp vươn lên dẫn điểm.

Dù có những đường cơ không thực sự chính xác vào cuối trận, cơ thủ số 1 Việt Nam vẫn dễ dàng giành chiến thắng với tỷ số 9-2 và đi tiếp. Nguyễn Anh Tuấn cũng thể hiện được khả năng của nhà vô địch Việt Nam 2022 với chiến thắng trước James Oyangoren (VQ Anh). Trong khi đó, Lường Đức Thiện gặp nhiều khó khăn hơn khi phải đối đầu với cơ thủ Hà Lan Rico Diks, nhưng vẫn có thể đi tiếp với chiến thắng 9-5. 

Quốc Hoàng, Anh Tuấn khởi đầu thuận lợi ở UK Open pool 2023, Đức Thiện xuống nhánh thua - Ảnh 1
Anh Tuấn cũng có 2 chiến thắng trong ngày 30/5 – Ảnh matchroom

Sang tới vòng 2, Dương Quốc Hoàng tiếp tục là người mở điểm cho billiards pool Việt Nam với chiến thắng 9-4 trước Chris Cowie (VQ Anh). Nguyễn Anh Tuấn ‘toát mồ hôi’ trước cơ thủ Tây Ban Nha Juan Carlos Expósito nhưng rồi vẫn có thể giành chiến thắng với tỷ số 9-8. Còn Lường Đức Thiện không có nhiều cơ hội trước cơ thủ Philippines James Aranas, người vừa vào tới bán kết World Pool Master. Anh thua với tỷ số 1-9.

Với kết quả này, Lường Đức Thiện sẽ thi đấu nhánh thua trong ngày 31/5, gặp đối thủ người Đức Andre Wansner. Trong khi đó, Quốc Hoàng gặp cơ thủ nổi tiếng người Đức Thorsten Hohmann ở trận tranh vé vào vòng 1/32. Nguyễn Anh Tuấn sẽ phải chờ để biết đối thủ của mình ở vòng đấu này là ai, nhưng nhiều khả năng đó sẽ là Joshua Filler

Source link

Rate this post