fbpx

Quốc Hoàng đối đầu cơ thủ Bangladesh

16h00: Dương Quốc Hoàng vs Mehedi Hassan

Joshua Filler vs Jaspal Bamotra

Lo Ho Sum vs Michael Dodd

Jung-Lin Chang vs Sam Storey

Kun Lin Wu vs Jedlecki Tomas

Alex Pagulayan vs Paul Corrigan

Pin Yi Ko vs Danny Johnson

Robbie Capito vs Markus Vonderstrass

17h30: Nguyễn Anh Tuấn vs James Oyangoren

Mario He vs Adam Lewis

Thorsten Hohmann vs Mehmet Bozdemir

19h00: Lường Đức Thiện vs Rico Diks

Shane Van Boening vs Juuso Nuutinen

Ping Han Ko vs Kevin May

John Morra vs Shaun Berrisford

Fedor Gorst vs Anthony Ginn

21h00: Vòng 1 nhánh thắng

1h00: Vòng 1 nhánh thua

Đối thủ của Dương Quốc Hoàng là Mehedi Hassan người Bangladesh. Đây là cơ thủ chưa có nhiều tên tuổi trên thế giới. Vì thế, Quốc Hoàng được đánh giá cao hơn hẳn.

Lịch thi đấu Pool UK Open ngày 30/5: Quốc Hoàng đối đầu cơ thủ Bangladesh - Ảnh 1

Tương tự, các cơ thủ James Oyangoren và Rico Diks cũng không có nhiều danh tiếng trên thế giới. Đây là những VĐV địa phương, tham dự giải với mục đích học hỏi, cọ sát với những VĐV hàng đầu.

Giống như các cơ thủ Việt Nam, những cơ thủ mạnh nhất thế giới đều được đánh hạt giống. Do đó, nhóm này không gặp cơ thủ mạnh trong vòng đấu đầu, thậm chí là trong nhánh vòng loại.

UK Open pool 2023 khởi tranh từ ngày 30/5 và diễn ra tới ngày 4/6. Giải này thuộc hệ thống pool do matchroom tổ chức và diễn ra hàng năm tại Copper Box Arena. Vì khoảnh cách địa lý không quá xa các trận đấu của UK Open 2023 sẽ bắt đầu từ lúc 16h00 ngày 30/5. Cơ bản các trận đấu sẽ diễn ra từ chiều đến đêm, với khung giờ rộng hơn so với Ngoại hạng Anh.

Bida Top – nơi tập luyện bida chuyên nghiệp và thỏa mãn đam mê của các tay cơ. Với đội ngũ huấn luyện viên bida giàu kinh nghiệm, CLB Bida Top sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng đánh bida và rèn luyện sự kiên nhẫn, tập trung và sự kiểm soát tốt hơn.

Tại chuyên mục Tin Tức Bida của Bida Top, bạn có thể đọc được những bài viết về cách chơi bida hiệu quả, các kỹ thuật đánh bida, cũng như những thông tin mới nhất về giải đấu bida trong nước và quốc tế.

Source link

Rate this post