fbpx

Link xem trực tiếp UK Open pool 2023 hôm nay mới nhất

LINK 1 – LINK 2

UK Open pool 2023 là giải đấu thuộc hệ thống của matchroom. Đây là một trong những giải đấu tính điểm trên bảng xếp hạng matchroom và diễn ra tại Anh.

Cụ thể, UK Open pool 2023 khởi tranh từ ngày 30/5 và diễn ra tới ngày 4/6. Giải này thuộc hệ thống pool do matchroom tổ chức và diễn ra hàng năm tại Copper Box Arena.

Link xem trực tiếp UK Open pool 2023 hôm nay mới nhất - Ảnh 1

UK Open pool 2023 sẽ có 256 cơ thủ dự giải, tranh 200.000 USD tiền thưởng. Trong đó nhà vô địch nhận 30.000 USD. Nhà vô địch năm ngoái là Joshua Filler khi anh thắng Fransico Sanchez Ruiz ở chung kết.

UK Open pool 2023 năm nay có sự tham dự của 3 cơ thủ Việt Nam, là Dương Quốc Hoàng, Lường Đức Thiện và Nguyễn Anh Tuấn. Nhóm cơ thủ này hiện đang là đại diện ưu tú của billiards Việt Nam trên thế giới.

Các cơ thủ Việt Nam sẽ được so tài với những cơ thủ mạnh nhất thế giới như Joshua Filler, Fransico Sanchez Ruiz, Fedor Gorst, Shane van Boeing, Ko Pin Yi, Ko Pin Chung… 

Predator Pro Billiard Series và Box Sports đạt thỏa thuận sở hữu bản quyền truyền thông và phát sóng nhiều năm, độc quyền trên lãnh thổ Việt Nam, bắt đầu từ mùa giải 2023.

Quý khán giả có thể xem trực tiếp các trận đấu Billiards khác trên những nền tảng sau của Box Sports

https://www.facebook.com/billiardproseries

https://www.youtube.com/@BilliardPoolVN/ 

Ngoài ra, quý độc giả có thể theo dõi thông tin, hình ảnh mới nhất của các cơ thủ Việt Nam trên iThethao.vn

Source link

Rate this post