fbpx

Reyes Cup 2024: Mosconi Á – Âu – Sự Kết Hợp Đỉnh Cao Của Billiard Thế Giới

Trong không khí nóng bỏng của mùa hè năm 2024, giới yêu thể thao Billiard đang háo hức chờ đón sự kiện đỉnh cao – Reyes Cup. Được tổ chức bởi Matchroom, giải đấu này hứa hẹn sẽ đem lại những trận đấu kịch tính và đầy bất ngờ giữa các cơ thủ hàng đầu châu Á và châu Âu.

Reyes Cup khởi tranh trong năm 2024 với thể thức ‘Mosconi Á – Âu’ - Ảnh 1
Hồi tháng 10 vừa qua, huyền thoại Reyes đã có mặt ở Hà Nội để thảo luận về Reyes Cup

Tại Sao Reyes Cup Là Sự Kiện Đáng Chú Ý?

  1. Huyền Thoại Efren Reyes Trở Lại: Tên tuổi của huyền thoại Efren “Bata” Reyes đã trở lại đầy hào hứng. Tại Hanoi Open 2023, ông đã thảo luận với Giám đốc điều hành Matchroom, Emily Frazer về Reyes Cup. Cơ thủ Philippines này sẽ là một phần quan trọng của sự kiện.
  2. Thể Thức “Mosconi Á – Âu”: Reyes Cup sẽ áp dụng thể thức tương tự Mosconi Cup, với 10 cơ thủ tham dự. Mỗi đội sẽ có 5 thành viên. 3 cơ thủ có thứ hạng cao nhất trên bảng xếp hạng WNT của châu Á và châu Âu sẽ được tham gia trực tiếp, còn 2 suất Wildcard do đội trưởng lựa chọn.
  3. Đối Đầu Kịch Tính: Châu Âu đã thống trị Mosconi Cup trong nhiều năm qua. Tuy nhiên, Reyes Cup hứa hẹn sẽ mang đến làn gió mới. Các ngôi sao hàng đầu châu Á như Ko Ping Chung, Ko Pin Yi, Aloysius Yapp sẽ đối đầu với Joshua Filler, Jayson Shaw và Francisco Sanchez Ruiz.
Reyes Cup khởi tranh trong năm 2024 với thể thức ‘Mosconi Á – Âu’ - Ảnh 2
Reyes Cup sẽ chứng kiến cuộc đọ sức giữa những cơ thủ hàng đầu châu Á và châu Âu

Ý Kiến Trái Chiều

Không phải ai cũng đồng tình với thể thức của Reyes Cup. Một số người cho rằng giải đấu nên là cơ hội để dàn cơ thủ Philippines đối đầu với các đối thủ châu Á khác, đặc biệt là vinh huyền thoại Efren Reyes. Trong khi đó, có người cho rằng giải đấu nên tạo điều kiện cho những “ẩn số” đến từ Trung Quốc thay vì châu Âu.

Joshua Filler, Jayson Shaw và Francisco Sanchez Ruiz. ### **Ý Kiến Trái Chiều** Không phải ai cũng đồng tình với thể thức của Reyes Cup. Một số người cho rằng giải đấu nên là cơ hội để dàn cơ thủ Philippines đối đầu với các đối thủ châu Á khác, đặc biệt là vinh huyền thoại Efren Reyes. Trong khi đó, có người cho rằng giải đấu nên tạo điều kiện cho những "ẩn số" đến từ Trung Quốc thay vì châu Âu. Dù thế nào, Reyes Cup sẽ là một sự kiện không thể bỏ lỡ cho những người yêu môn thể thao Billiard. Hãy cùng chờ đón những trận đấu đỉnh cao và xem ai sẽ là người vinh quang trong cuộc đối đầu giữa hai lục địa Billiard này!">

Dù thế nào, Reyes Cup sẽ là một sự kiện không thể bỏ lỡ cho những người yêu môn thể thao Billiard. Hãy cùng chờ đón những trận đấu đỉnh cao và xem ai sẽ là người vinh quang trong cuộc đối đầu giữa hai lục địa Billiard này!

Bida Top – nơi tập luyện bida chuyên nghiệp và thỏa mãn đam mê của các tay cơ. Với đội ngũ huấn luyện viên bida giàu kinh nghiệm, Lớp học bida tại CLB Bida Top sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng đánh bida và rèn luyện sự kiên nhẫn, tập trung và sự kiểm soát tốt hơn.

Tại chuyên mục Tin Tức Bida của Bida Top, bạn có thể đọc được những bài viết về cách chơi bida hiệu quả, các kỹ thuật đánh bida, cũng như những thông tin mới nhất về giải đấu bida trong nước và quốc tế.

CLB Bida Top trên Google Maps

Rate this post