fbpx

Vợ chồng cơ thủ Nguyễn Tuấn Anh và Nguyễn Bích Trâm tham dự Wisconsin Open 2023

Wisconsin Open Pool 2023 sẽ chính thức khởi tranh từ ngày 17/5 với sự tham dự của 64 cơ thủ nam và 64 cơ thủ nữ đến từ khắp nơi trên thế giới. Vợ chồng cơ thủ Nguyễn Tuấn Anh và Nguyễn Bích Trâm sẽ đại diện Việt Nam tranh tài với những tên tuổi hàng đầu thế giới.

Vợ chồng cơ thủ Nguyễn Tuấn Anh và Nguyễn Bích Trâm tham dự Wisconsin Open 2023 - Ảnh 1
Vợ chồng cơ thủ Nguyễn Tuấn Anh – Nguyễn Bích Trâm đại diện Việt Nam dự Wisconsin Open 2023 (Ảnh: FBNV)

Nguyễn Bích Trâm là cơ thủ nữ hàng đầu Việt Nam thời điểm hiện tại. Trong khi đó, Nguyễn Tuấn Anh không phải cái tên được đánh giá cao. Thậm chí, cơ thủ này còn thường xuyên gặp phải những tình huống “dở khóc dở cười” khi bị nhầm với tuyển thủ Nguyễn Anh Tuấn “Tkon”.

Chính Bích Trâm gần đây cũng chia sẻ trên Facebook cá nhân về việc chồng mình bị nhầm với Nguyễn Anh Tuấn. Ngay cả Ban tổ chức Wisconsin Open 2023 cũng không thể phân biệt và yêu cầu vợ chồng Tuấn Anh – Bích Trâm phải vất vả “trình bày”.

Ban đầu, Nguyễn Anh Tuấn “Tkon” cùng Lường Đức Thiện được cho là sẽ đại diện Việt Nam dự Wisconsin Open 2023. Dù vậy, lịch thi đấu của cả hai cơ thủ này lại quá dày. Sau Maldives Open, “Tkon” cùng “Thiện Lương” lại phải dự SEA Games 32, chưa kể tiếp đó là lịch trình sang Anh cũng như Tây Ban Nha.

Ngoài vợ chồng Tuấn Anh và Bích Trâm, Wisconsin Open 2023 còn có sự góp mặt của những cặp đôi khác. Nổi bật hơn cả là vợ chồng nhà Filler, với Joshua Filler ở giải nam cùng Pia Filler ở giải nữ.

Predator Pro Billiard Series và Box Sports đạt thỏa thuận sở hữu bản quyền truyền thông và phát sóng nhiều năm, độc quyền trên lãnh thổ Việt Nam, bắt đầu từ mùa giải 2023.

Quý khán giả có thể xem trực tiếp các trận đấu Billiards khác trên những nền tảng sau của Box Sports

https://www.facebook.com/billiardproseries

https://www.youtube.com/@BilliardPoolVN/

Bida Top – nơi tập luyện bida chuyên nghiệp và thỏa mãn đam mê của các tay cơ. Với đội ngũ huấn luyện viên bida giàu kinh nghiệm, CLB Bida Top sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng đánh bida và rèn luyện sự kiên nhẫn, tập trung và sự kiểm soát tốt hơn.

Tại chuyên mục Tin Tức Bida của Bida Top, bạn có thể đọc được những bài viết về cách chơi bida hiệu quả, các kỹ thuật đánh bida, cũng như những thông tin mới nhất về giải đấu bida trong nước và quốc tế.

Source link

Rate this post