fbpx

Ba tay cơ Việt Nam tham dự UK Open 2023

Ba tay cơ Việt Nam tham dự giải UK Open 2023 gồm có Dương Quốc Hoàng, Nguyễn Anh Tuấn và Lường Đức Thiện. Đây là những tay cơ xuất sắc nhất của làng Pool Việt Nam. Họ thường xuyên tham dự các giải quốc tế trong thời gian gần đây. 

UK Open 2023 là một trong những giải đấu chất lượng và có uy tín của Matchroom. Tổng trị giá giải thưởng lên đến 200.000 USD. Giải sẽ chơi theo thể thức nhánh thắng và nhánh thua. VĐV sẽ có hai lần thua ở vòng loại. Ở vòng 64 người cuối cùng, luật thi đấu là loại trực tiếp. Cơ thủ vô địch sẽ mang về phần thưởng trị giá 30.000 USD.

g - Ảnh 1
Dương Quốc Hoàng sẽ tham dự UK Open 2023

Trong khi đó để tham dự, các cơ thủ chỉ phải nộp lệ phí 250 USD, tự túc ăn ở. Top 64 cơ thủ trên bảng xếp hạng 9 bi thế giới sau US Open 2022 sẽ được đặc cách không phải nộp lệ phí. Dự kiến giải sẽ có sự xuất hiện của 256 cơ thủ.

Năm ngoái, Joshua Filler đã đánh bại Francisco Sanchez Ruiz để lên ngôi vô địch. Hiện tại, Ruiz đang được đánh giá rất cao khi giữ phong độ ổn định và liên tiếp vào chung kết cũng như vô địch các giải quốc tế lớn. Mới nhất, Ruiz vô địch Premier League Pool 2023 tại Anh khi đánh bại Jayson Shaw.

Lường Đức Thiện cũng tham dự Premier League Pool. Anh bị loại sau giai đoạn một. Tuy nhiên việc chạm trán những tay cơ hàng đầu giúp Thiện Lương cải thiện, nâng cao tâm lý khi thi đấu quốc tế. Những chiến thắng trước Jason Shaw hay Chris Smelling đã chứng minh sự tiến bộ của tay cơ này.

g - Ảnh 2
Đức Thiện và Anh Tuấn cũng sẽ tham dự UK Open 2023

Bên cạnh đó, Dương Quốc Hoàng vẫn là niềm hi vọng số 1 của Pool Việt Nam trên đấu trường quốc tế. Anh đã vào tứ kết 9 bi thế giới, bán kết Las Vegas Open và 1/16 10 bi thế giới. Trong 2 tháng liên tiếp, anh đánh bại huyền thoại Pool, Shane Van Boening.

Trong khi Nguyễn Anh Tuấn cũng là tay cơ rất thú vị. Kỹ năng của Anh Tuấn được đánh giá cao. Tuy nhiên, Anh Tuấn cần điều chỉnh nhịp thi đấu cũng như trạng thái tâm lý ở thời khắc quan trọng để nâng cao thành tích của mình.

Bida Top – nơi tập luyện bida chuyên nghiệp và thỏa mãn đam mê của các tay cơ. Với đội ngũ huấn luyện viên bida giàu kinh nghiệm, CLB Bida Top sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng đánh bida và rèn luyện sự kiên nhẫn, tập trung và sự kiểm soát tốt hơn.

Tại chuyên mục Tin Tức Bida của Bida Top, bạn có thể đọc được những bài viết về cách chơi bida hiệu quả, các kỹ thuật đánh bida, cũng như những thông tin mới nhất về giải đấu bida trong nước và quốc tế.

Source link

Rate this post