fbpx

Quốc Hoàng và Anh Tuấn tham dự World Cup of Pool 2023

Hai tay cơ sẽ đại diện Việt Nam tham dự World Cup of Pool 2023. Đây là giải đấu dành cho nội dung đánh đôi. Quốc Hoàng và Anh Tuấn sẽ kết hợp cùng nhau dự giải đấu này. Suất dự World Cup of Pool do Liên đoàn Billiards & Snooker Việt Nam chỉ định. 

g - Ảnh 1
Nguyễn Anh Tuấn sẽ dự World Cup of Pool 2023

Anh Tuấn là tay cơ vô địch nội dung 9 bi quốc gia 2022. Trong khi Quốc Hoàng không có thành tích tốt ở giải quốc gia năm vừa qua, nhưng anh đạt thành tích ấn tượng ở các giải quốc tế thời gian gần đây.

Quốc Hoàng và Anh Tuấn sẽ là sự bổ sung hoàn hảo. Lối đánh của Quốc Hoàng là chậm rãi, chính xác và đầy tính toán. Trong khi ấy, Anh Tuấn có phần phiêu lưu, tốc độ hơn nhưng cũng không kém về độ sắc sảo.

g - Ảnh 2
Dương Quốc Hoàng đang đạt phong độ cao trong năm 2023

Năm ngoái, Quốc Hoàng kết hợp cùng Đặng Thành Kiên dự World Cup of Pool 2022. Cặp đôi này đã dừng bước ở vòng đầu tiên khi để thua Al Shaheen và Alawadhi của Kuwait. Tỷ số của trận đấu là 5-7. Ở giải này, cặp đôi Francisco Ruiz và David Alcaide (Tây Ban Nha) đã lên ngôi vô địch sau khi đánh bại cặp Yapp – Toh Lian Han (Singapore).

Giải năm nay sẽ tiếp tục có sự góp mặt của 31 quốc gia. Nước chủ nhà sẽ có 2 cặp tham dự. Giải diễn ra từ ngày 20-25/6. Tổng trị giá giải thưởng lên đến 250.000 USD. Đội vô địch giành 60.000 USD.

Source link

Bida Top – nơi tập luyện bida chuyên nghiệp và thỏa mãn đam mê của các tay cơ. Với đội ngũ huấn luyện viên bida giàu kinh nghiệm, CLB Bida Top sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng đánh bida và rèn luyện sự kiên nhẫn, tập trung và sự kiểm soát tốt hơn.

Tại chuyên mục Tin Tức Bida của Bida Top, bạn có thể đọc được những bài viết về cách chơi bida hiệu quả, các kỹ thuật đánh bida, cũng như những thông tin mới nhất về giải đấu bida trong nước và quốc tế.

Rate this post