fbpx

Dương Quốc Hoàng đi tiếp ở nhánh thua giải Vô địch 10 bi thế giới 2023

Dương Quốc Hoàng 8-3 Evan Lunda

Ở trận đấu này, Evan Lunda nhập cuộc khá tốt với việc thắng liền 3 ván đấu đầu tiên. Nhưng đó là tất cả những gì mà cơ thủ Mỹ có thể làm được trên sân nhà. Kể từ khi giành chiến thắng ở ván 4, Dương Quốc Hoàng liên tiếp ghi điểm và cuối cùng đã có thể kết thúc trận đấu với tỷ số 8-3. Evan Lunda có rất ít cơ hội vào bàn để lật lại thế cờ.

Dương Quốc Hoàng dừng bước ở bán kết Alfa Las Vegas Open 2023 sau loạt penalty - Ảnh 2
Dương Quốc Hoàng có 2 chiến thắng trong này 2/3

Với việc vào tới vòng 3 nhánh thua, Dương Quốc Hoàng còn 2 trận đấu nữa để góp mặt ở vòng 1/16. Đối thủ của anh ở trận tới sẽ là người thắng trong cặp đấu giữa Roland Garcia và Bader Alawadhi. Sau đó, anh sẽ gặp một vận động viên rơi xuống từ nhánh thắng.

Dương Quốc Hoàng là lá cờ đầu của billiards pool Việt Nam trên trường quốc tế. Anh từng vào tứ kết giải Vô địch 9 bi thế giới 2023, bán kết Las Vegas Open 2023. Cơ thủ sinh năm 1987 đã ra nước ngoài thi đấu từ năm 2018, tiếp thu nhiều kiến thức và rèn luyện bản lĩnh thi đấu để từng bước trở thành vận động viên biliards lỗ đẳng cấp thế giới.

Lịch thi đấu bida hôm nay ngày 26/2: Quốc Hoàng đánh bán kết Las Vegas Open - Ảnh 1
Quốc Hoàng là tay cơ Việt Nam duy nhất còn sót lại ở giải Vô địch 10 bi thế giới 2023

Ở giải Vô địch 10 bi thế giới 2023, Quốc Hoàng tham dự giải cùng 3 cơ thủ người Việt Nam khác, là Tạ Văn Linh, Nguyễn Anh Tuấn và Lường Đức Thiện. Cả 3 đều đã dừng bước tại giải năm nay chỉ sau 2 ngày thi đấu. Ngày mai, Quốc Hoàng có thể sẽ phải thi đấu 2 trận, là trận vòng 3 nhánh thua và trận cuối nhánh thua, nếu anh có thể đi tiếp.

Predator Pro Billiard Series và Box Sports đạt thỏa thuận sở hữu bản quyền truyền thông và phát sóng nhiều năm, độc quyền trên lãnh thổ Việt Nam, bắt đầu từ mùa giải 2023.

Quý khán giả có thể xem trực tiếp các giải đấu trên các nền tảng sau của Box Sports

https://www.facebook.com/billiardproseries

https://www.youtube.com/@BilliardPoolVN/

Ngoài ra, quý độc giả có thể theo dõi thông tin, hình ảnh mới nhất của các cơ thủ Việt Nam trên iThethao.vn 

Source link

Rate this post